Top 7 Công Ty Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh hương liệu thực phẩm, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Việc các công ty hương liệu mọc lên như nấm đã và đang làm người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là thật, đâu là giả. Chính vì thế, hôm nay Hóa Chất Trần Tiến xin được review Top 7 Công Ty Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng cho riêng mình.

1. Công Ty TNHH Numeco

Công ty TNHH Numeco đã được thành lập cách đây hơn 10 năm. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của công ty là các sản phẩm hương liệu thực phẩm, phụ gia, nguyên liệu thực phẩm. Hiện nay, công ty đang là bạn đồng hành của hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm và thức ăn chăn nuôi,… Numeco tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt ở công ty là đội ngũ R&D và nhân viên kinh doanh luôn tìm hiểu và nắm bắt thị trường. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, công ty cũng tự hào khi nhận được sự ủy thác của khách hàng để nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài.

Công Ty TNHH Numeco - Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội
Công Ty TNHH Numeco – Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 289, đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 912 623 725

2. Công Ty TNHH G&M – Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Công ty TNHH G&M hay còn gọi là G&M International được thành lập vào năm 2003. Với gần 20 năm hoạt động, công ty đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp hương liệu thực phẩm tại Hà Nội. Các sản phẩm của G&M đều đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới của các quốc gia như Pháp, Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Hongkong,…

G&M tự hào khi là nhà phân phối và cung cấp độc quyền của công ty Ungerer. Một trong những công ty sản xuất hương liệu, tinh dầu và hóa chất tạo hương lớn nhất thế giới. Đồng thời, G&M cũng là nhà đại diện và cung cấp độc quyền các loại hương ngọt của hãng Creative Flavours & Fragrances với thương hiệu VK Creative (Singapore).

Công Ty TNHH G&M - Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội
Công Ty TNHH G&M – Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Ngoài các sản phẩm hương liệu thực phẩm, thì G&M cũng đang cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phụ gia thực phẩm, hương hóa mỹ phẩm và vitamin chất lượng cao. Qua đó chúng ta có thể thấy sự lớn mạnh của G&M trong ngành hương liệu thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, phố Sài Đồng, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 24 3719 9888

3. Công Ty TNHH KHCN Việt Đức Nhật

Công ty TNHH KHCN Việt Đức Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty hiện đang kinh doanh những thực phẩm mang tính truyền thống như chả giò, nem chua,… Những sản phẩm tại Việt Đức Nhật luôn đảm bảo sự vệ sinh, an toàn đối với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02, ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, phường Long Biên, quận Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6655 5092

4. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh (Mỹ Linh Chemical)

Mỹ Linh Chemical là một trong những công ty Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng. Công ty được thành lập vào năm 2002. Với gần 20 năm hoạt động, công ty được xem một trong những đơn vị bán hương liệu thực phẩm Hà Nội khá lâu đời.

Những sản phẩm chủ yếu tại công ty là hương liệu thực phẩm, phụ gia và tinh dầu thiên nhiên. Mục tiêu của công ty là mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, Mỹ Linh Chemical đang là đối tác bền vững của nhiều đơn vị trong nước tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh,… và các đối tác nước ngoài tại Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 229 229 – 0903 448 778 – 0938 321 123

5. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)- Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Nếu bạn đang tìm mua hương liệu thực phẩm tại Hà Nội, thì Công ty hóa chất Việt Mỹ sẽ là địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Công ty được thành lập vào ngày 29/11/2018. Tuy chỉ mới 3 năm hoạt động, nhưng hiện nay Việt Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp hương liệu hàng đầu cả nước. Công ty hiện có 8 chi nhánh phân bổ đều khắp cả nước.

Hiện Việt Mỹ đang cung cấp các sản phẩm phụ gia thực phẩm như hương liệu, chất bảo quản, màu thực phẩm,… Bên cạnh đó là các sản phẩm các sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xây dựng,… Mục tiêu của VMCGROUP là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng.

Hương Liệu Việt Mỹ (VMCGROUP)
Hương Liệu Việt Mỹ (VMCGROUP)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 61, ngõ 381 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 8, ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, quận Thanh Trì, Tp. Hà Nội
 • Địa chỉ 3: Số 135, tổ 4 Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 550 334 – 0946 020 868 – 0904 888 152

⇒ Bạn muốn mua hương liệu thực phẩm (tinh mùi thực phẩm) chất lượng, uy tín, giá tốt? Hãy tham khảo ngay tại Tinh Mùi Thực Phẩm

6. Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình (BFC) – Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình được thành lập vào năm 2000. Hiện nay, công ty đang cung cấp sản phẩm hương liệu và phụ gia thực phẩm. BFC mang đến cho khách hàng sự đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, ,mì ăn liền, chế biến thực phẩm,…

Hiện nay, BFC cũng đang đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu sản phẩm phụ gia. Với mục tiêu đưa ra những sản phẩm chất lượng, những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình
Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 39, phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 6, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 715 333

7. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Thực Phẩm Hoàng Lâm (Holafoods)

Holafoods là một trong những công ty Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội chất lượng uy tín hàng đầu. Công ty được thành lập vào năm 2004, hiện đang cung cấp nguyên liệu, phụ gia, máy móc, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong ngành thực phẩm,…

Mục tiêu của công ty là mong muốn chia sẻ kiến thức và mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ ở cấp độ công ty, đội ngũ chuyên viên tại Holafoods được đánh giá có trình độ chuyên môn cao, luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Thực Phẩm Hoàng Lâm
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Thực Phẩm Hoàng Lâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: No01, LK03-04, khu đất dịch vụ Cây Quýt, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3537 7010

⇒ Bạn muốn mua hương liệu thực phẩm (tinh mùi thực phẩm) chất lượng, uy tín, giá tốt? Hãy tham khảo ngay tại Tinh Mùi Thực Phẩm

Trên đây là Top 7 công ty Hương Liệu Thực Phẩm Hà Nội uy tín và chất lượng. Hương liệu là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thực phẩm, chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn, kiểm tra thật kỹ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có dự định mua hương liệu thực phẩm ở Hà Nội thì không thể nào bỏ qua những công ty này.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *