Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng – Nha Trang

Đà Nẵng và Nha Trang được biết đến là một trong những thành phố kinh tế trọng điểm ở nước ta. Hai thành phố đặc biệt phát triển về du lịch, thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Điều này góp phần thúc đầy ngành sản xuất thực phẩm tăng vọt trong những năm qua. Để có thể cung cấp những thực phẩm thơm ngon thì hương liệu thực phẩm là thứ không thể thiếu. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Hóa Chất Trần Tiến xin được giới thiệu Top 5 công ty Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng và Nha Trang. Từ đó giúp khách hàng tìm được địa chỉ cung cấp hương liệu thực phẩm uy tín.

1. Hương Liệu Việt Mỹ – Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng và Nha Trang

Khi nhắc đến hương liệu thực phẩm tại Nha Trang và Đà Nẵng thì chúng ta không thể nào bỏ qua Hương liệu Việt Mỹ. Hương liệu Việt Mỹ (tên viết tắt VMCGROUP) được thành lập ngày 29/11/2008 tại Tp. Nha Trang. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên và là trụ sở chính của công ty.

Sau 13 năm hoạt động, Việt Mỹ hiện đang có hơn 10 chi nhánh ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm phụ gia, bột màu, hương liệu thực phẩm. Bên cạnh đó, công ty hiện đang kinh doanh các mặt hàng như hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, dụng cụ thí nghiệm,…

Hương Liệu Việt Mỹ - Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng Và Nha Trang
Hương Liệu Việt Mỹ – Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng Và Nha Trang

Sau những năm tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty tự hào khi được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá “Nhà cung cấp tin cậy, đối tác uy tín”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng tại Đà Nẵng: Số 26, Gò Nãy 7, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0911 670 670 hoặc 0911 030 505
 • Địa chỉ văn phòng tại Nha Trang: Số D2, đường Hàng Cá, phường Xuân Hương, Tp. Nha Trang
 • Số điện thoại: 0945 002 579 hoặc 02583 820 339

2. Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung – Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp hương liệu làm bánh nói riêng và nguyên liệu làm bánh nói chung thì Bánh Miền Trung sẽ là địa điểm uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua. Công ty Cổ phần Bánh Miền Trung được thành lập vào năm 2008. Hiện nay, công ty đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Rich’s tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Công ty cũng đang cung cấp hương liệu thực phẩm làm bánh như hương vani, hương cam, hương nha đam,… Ngoài ra, Bánh miền Trung cũng đang cung cấp các sản phẩm như nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh,… Đồng thời, công ty đang tổ chức đào tạo lớp học làm bánh cho những khách hàng có nhu cầu.

Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung - Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung – Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng

Gần 13 năm hoạt động, ngoài cửa hàng Xuân Hà tại khu vực Đà Nẵng, công ty còn có các đại lý tại nhiều tỉnh thành như Quảng Nam, Quảng Bình, Huế,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 138 Kỳ Đồng, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 448 008 hoặc 0935 693 479

3. Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing – Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing được thành lập vào ngày 05/03/2014. Công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm hương liệu, phụ gia, màu và bột thực phẩm cho ngành chế biến thực phẩm. Các sản phẩm hương liệu tại công ty đa phần là các hương liệu mặn như hương liệu thịt, hương xúc xích, hương nước mắm, hương pate,…

Các sản phẩm của công ty đều được nhập từ các quốc gia sản xuất hương hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Thái Lan, Nhật bản, Hàn Quốc,… Chính vì thế, các sản phẩm tại VINASING luôn đảm bảo được chất lượng hàng đầu và rất an toàn. Đồng thời, những sản phẩm tại công ty cũng đã được Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty. VINASING sẽ là đơn cung cấp Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing
Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145/41 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 025 6655 3391

4. Công Ty TNHH Vĩnh Thành – Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang

Công ty TNHH Vĩnh Thành hay còn được biết đến là Vĩnh Thành Bakery. Trên thực tế, sản phẩm chủ lực của công ty là các loại bánh tươi không chất bảo quản như bánh mì, bánh bông lan, bánh kem, bánh macaron,… Bên cạnh đó, công ty cũng đang kinh doanh các sản phẩm làm bánh như hương liệu thực phẩm, bột mì và các nguyên liệu làm bánh khách.

Đặc biệt, các sản phẩm bánh tươi tại Vĩnh Thành Bakery rất được lòng các nhà hàng, khách sạn lớn. Bằng chứng có thể cho thấy, các khách sạn như Vinpearl, Sheraton, Novotel, Mường Thanh, Intercontinental,… đang sử dụng các loại bánh do Vĩnh Thành cung cấp. Từ đó, chúng ta có thể thấy được những nguyên liệu, hương liệu làm bánh của Vĩnh Thành chất lượng và an toàn như thế nào.

Sơ lược về tiểu sử về Công ty TNHH Vĩnh Thành: Vĩnh Thành xuất phát là một lò bánh mì lạt tại Khánh Hòa vào năm 1955. Và đến năm 1997, Vĩnh Thành trở thành một trong những thương hiệu sản xuất, kinh doanh bánh ngọt hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành
Công Ty TNHH Vĩnh Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Trần Quý Cáp, phường Vạn Thắng, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 025 8382 2005

5. Công Ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm An Sinh – Hương Liệu Thực Phẩm Tại Nha Trang

Công ty TNHH phụ gia thực phẩm An Sinh là đơn vị chuyên cung cấp hương liệu; chất phụ gia cho các ngành chế biến thực phẩm như cà phê, bánh kẹo, nước giải khát,…

Các sản phẩm của An Sinh đều được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về hương liệu như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan,… Các sản phẩm đều được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế công nhận. Chính vì thế sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 296/14 Lương Định Của, xã Vĩnh Ngọc, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 025 8389 8009

⇒ Bạn muốn mua hương liệu thực phẩm (tinh mùi thực phẩm) chất lượng, uy tín, giá tốt? Hãy tham khảo ngay tại Tinh Mùi Thực Phẩm

Trên đây là Top 5 công ty Hương Liệu Thực Phẩm Đà Nẵng và Nha Trang uy tín, chất lượng. Lựa chọn một nhà cung cấp hương liệu uy tín cũng giống như bạn đang tự bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp hương liệu phù hợp với chính mình.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *