Công Ty Chuyên Bán Hóa Chất Công Nghiệp HCM – Hóa Chất Trần Tiến

Hóa Chất Công Nghiệp HCM là lĩnh vực luôn được các đơn vị kinh doanh quan tâm. Để tìm mua một sản phẩm hóa chất công nghiệp chất lượng không đơn giản giữa một thị trường nguồn cung đa dạng như TPHCM. Nhưng chính vì quá nhiều đơn vị kinh doanh dẫn đến một ma trận cho người mua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về Hóa Chất Trần Tiến – một công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp HCM. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ này qua bài viết dưới đây.

1. Giới Thiệu Về Hóa Chất Trần Tiến – Nơi Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp Uy Tín Hàng Đầu TPHCM

Công ty Hóa Chất Trần Tiến được thành lập năm 2013, với thâm niên gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Hóa Chất, Bột Màu và Tinh Mùi. Công ty Trần Tiến chuyên phân phối hóa chất chính hãng của các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…Sản phẩm của Trần Tiến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như Công Nghiệp, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm,…

Hóa Chất Trần Tiến chuyên cung cấp các hóa chất công nghiệp HCM trên thị trường nhằm sử dụng cho các ngành sản xuất như: sản xuất sơn, sản xuất nhựa, ngành cao su, mực in, composite,… và nhiều ngành công nghiệp khác.

Nếu cần thêm thông tin công ty Trần Tiến bạn tham khảo website Hóa Chất Trần Tiến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ VP: 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ kho: Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy)
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

2. Mua Bán Hóa Chất Công Nghiệp TP HCM Tại Hóa Chất Trần Tiến

Hóa Chất Trần Tiến là một trong những đơn vị uy tín chuyên mua bán hóa chất công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây chuyên cung cấp các hóa chất công nghiệp trên thị trường nhằm sử dụng cho các ngành sản xuất như: sản xuất sơn, sản xuất nhựa, ngành cao su, mực in, composite,… và nhiều ngành công nghiệp khác.

Điểm nổi trội ở đây là về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Các cán bộ, công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết luôn đồng hành với sự phát triển của công ty. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, các giải pháp kỹ thuật phù hợp cũng được hỗ trợ cho từng loại sản phẩm hóa chất cũng được Hóa Chất Trần Tiến đưa đến quý đối tác. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho doanh nghiệp khách hàng.

Với dòng sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, nguồn hóa chất nhập khẩu chất lượng từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia,…đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Hóa Chất Công Nghiệp HCM Mua Bán
Chất Lượng Sản Phẩm Cực Kỳ Tốt

3. Các Loại Hóa Chất Công Nghiệp Được Cung Cấp

3.1. Hóa chất ngành sơn

Các loại hóa chất ngành sơn được Hóa Chất Trần Tiến cung cấp:

 • Các loại nhựa cho sơn: nhựa Arcylic, nhựa Epoxy, nhựa Alkyd, nhựa Petro- Rosin-Maleic, nhựa cho sơn trên kẽm, nhựa cho sơn chống cháy, nhựa cho sơn chống nóng,….
 • Các loại đóng rắn cho sơn: đóng rắn cho sơn Epoxy, đóng rắn cho sơn PU,…
 • Các loại phụ gia cho sơn: phụ gia cho sơn chống cháy, phụ gia phá bọt, phụ gia chống ăn mòn, phụ gia chống lắng, phụ gia chống hà,…
 • Bột màu vô cơ và bột màu hữu cơ cho sơn.
 • Bột độn và dung môi các loại.

3.2. Hóa chất ngành cao su

Bao gồm:

 • Cao su nguyên liệu các loại như: cao su tự nhiên, cao su tái sinh, cao su silicon, cao su chịu dầu, BR, SBR ,..
 • Phụ gia cho cao su.
 • Các loại bột độn cho cao su.

3.3. Hóa chất ngành nhựa

Bao gồm:

 • Nhựa nguyên liệu: PVC, EVA, PU,…
 • Phụ gia ngành nhựa như phụ gia chống cháy, dầu hóa dẻo,…

3.4. Hóa chất ngành mực in

Các loại nhựa sử dụng để sản xuất mực in.

3.5. Hóa chất composite 

Gồm các loại phụ gia cho composite có mặt trên thị trường hiện nay.

Hóa Chất Công Nghiệp HCM Sản Phẩm
Số Lượng Lớn Sản Phẩm

4. Những Lý Do Nên Chọn Hóa Chất Trần Tiến Làm Nhà Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp TP HCM

4.1. Nguồn hàng hóa lớn và luôn có sẵn

Với nguồn nhập khẩu lớn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,…, kho hàng lớn luôn có sẵn nguồn hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

4.2. Chất lượng đạt chuẩn

Hiểu rõ vấn đề “khách hàng luôn luôn kèm theo chất lượng”, hóa chất được phân phối ra thị trường luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các loại hóa chất được cung cấp luôn đi kèm theo chứng từ, hóa đơn rõ ràng, chi tiết nhất.

4.3. Mặt hàng đa dạng

Hóa Chất Trần Tiến cung cấp nhiều loại hóa chất cho đa ngành nghề. Có thể tổng hợp lại thành các dòng sản phẩm hóa chất chính: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lí nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa mỹ phẩm,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều loại hóa chất khác nhau.

4.4. Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Cùng với việc đa dạng các loại hóa chất, tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty với sự am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về các loại hóa chất tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất.

4.5. Chi phí thấp nhất

Các loại hóa chất của Trần Tiến được phân phối lại tại Việt Nam luôn có giá thành rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

Hóa Chất Trần Tiến là nơi chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp HCM uy tín nhất. Với phương châm luôn tìm kiếm, nhập khẩu và phân phối ra thị trường các loại hóa chất công nghiệp chất lượng, giá tốt với mong muốn hợp tác với quý khách lâu dài, sản phẩm tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ và chính sách tốt.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *