Giá Gibberellic Acid Trên Thị Trường Như Thế Nào ?

Giá Gibberellic Acid hiện nay trên thị trường đang được bán như thế nào ? Nên lựa chọn nơi cung cấp Gibberellic Acid ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng trên địa bàn TPHCM ? Axit Gibberellic (GA) là một loại hormone rất quan trọng cho sự phát triển của thực vật. Các nhà khoa học đang khám phá ra nhiều cách giúp gibberellin hỗ trợ sự phát triển của thực vật. Đồng thời làm sáng tỏ các phương pháp mà chúng được vận chuyển và tổng hợp trong thực vật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, giá cả và nơi cung cấp gibberellic acid trên thị trường cho các bạn tham khảo.

1. Gibberellic Acid – Thông Tin Về Sản Phẩm Và Giá Cả

Axit Gibberellic, hay GA, công thức hóa học tổng quát là C19H22O6. Đây là một loại hormone được tìm thấy trong thực vật. Axit Gibberellic có thể được tìm thấy trong các mô thực vật đang phát triển như chồi, lá non và hoa. Nó có tính axit yếu. Axit Gibberellic còn có tên gọi khác là gibberellin.

Có hơn 130 loại axit gibberellic đã được phát hiện cho đến nay. Một số trong số này không hoạt động sinh học (hoạt tính sinh học). Vì vậy, chúng đóng vai trò là tiền chất của GA hoạt tính sinh học như GA1, GA3, GA4 và GA7. Sinh tổng hợp của các GA hoạt động này chưa được hiểu rõ. Các nhà khoa học đang kiếm được lợi nhuận trong lĩnh vực này.

Giá Gibberellic Acid tùy thuộc vào nồng độ hợp chất có trong sản phẩm. Khi làm tinh khiết, nó là chất bột kết tinh màu trắng hay vàng nhạt, hòa tan trong ethanol và hơi hòa tan trong nước. Đây là một gibberellin đơn, đẩy mạnh sự phát triển và kéo dài các tế bào ra.

Giá Gibberellic Acid Giới Thiệu
Gibberellic Acid Được Tìm Thấy Trong Thực Vật

2. Vai Trò Của Gibberellic Acid Nguyên Chất

2.1. Tác dụng của Gibberellic Acid (GA3) nguyên chất

GA3 là hormone tăng trưởng mạnh cho thực vật dùng trong sản xuất phân bón nông nghiệp cho cây tăng trưởng nhanh:

 • Gibberellins (GA3) thuộc về một hoocmon thực vật tự nhiên. Nó có thể kích thích sự kéo dài của thân cây bằng cách kích thích sự phân chia và kéo dài tế bào.
 • GA3 kích thích sự kéo dài tế bào thực vật của cây trồng.
 • Kích thích sinh trưởng chiều cao thân, chiều dài cành, rễ, kéo dài lóng cây hoà thảo.
 • Kích thích ra hoa và điều tiết giới tính hoa của cây trồng.
 • Giúp làm chậm quá trình chín quả của cây, giữ cho trái cây tươi lâu hơn, bảo quản tốt hơn.
 • Kích thích sự nảy mầm, nảy chồi của các mầm ngủ, của hạt và củ.
 • GA3 kích thích hình thành quả và tạo quả không hạt.
 • Giúp tăng năng suất lúa, lúa mì, ngô, rau, hoa quả…
Giá Gibberellic Acid Nguyên Chất
Gibberellic Acid Là Hormone Tăng Trưởng Mạnh Cho Thực Vật

2.2. Tác dụng của GA3 đối với cây lấy củ

Đối với cây lấy củ, GA3 có những vai trò sau:

 • GA3 tăng hàm lượng tinh bột và đường trong củ.
 • Giúp hình thành nhiều rễ củ, làm tăng số củ trên cây.
 • Làm tăng khả năng quang hợp, giúp cây sản xuất nhiều tinh bột, làm củ to hơn, chất lượng hơn.
 • Tăng khả tạo củ, tăng năng suất khoai mì, cây lấy củ.
Giá Gibberellic Acid Cho Cây
GA3 Tăng Hàm Lượng Tinh Bột Cho Củ

3. Ứng Dụng Gibberellic Acid Trong Mỗi Nhóm Cây 

GA đã được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp. Nó mang lại nhiều hiệu quả to lớn như kích thích sự sinh trưởng của cây để tăng sản lượng, kích thích ra hoa nhanh và nhiều, hạn chế rụng hoa, rụng quả non, tăng kích thước của quả, kích thích hạt nẩy mầm và nhiều ứng dụng khác. Với mỗi nhóm cây có thể sử dụng GA tùy theo mục đích.

 • Đối với cây lúa: sử dụng GA để kích thích hạt nẩy mầm. GA kích thích đẻ nhánh, bông trổ nhanh và thoát, hạn chế nghẹn bông.
 • Đối với cây mía: phun vào giai đoạn bắt đầu vươn lóng làm lóng dài và to.
 • Đối với các loại rau ăn lá: phun 2-3 lần ở giai đoạn cây sinh trưởng mạnh có thể tăng năng suất trên 30%.
 • Đối với cà phê, điều và các cây ăn quả: phun GA khi mầm hoa bắt đầu hình thành. Phun GA lúc này làm tăng tỉ lệ đậu quả, hạn chế rụng hoa và quả non.
Giá Gibberellic Acid Ứng Dụng
Gibberellic Acid Được Ứng Dụng Rộng Rãi Trong Sản Xuất Nông Nghiệp

Ngoài những ứng dụng phổ biến trên đây, GA còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Nó giúp tạo nhiều hoa đực trong sản xuất hạt giống, kích thích xà lách, bắp cải, xu hào ra hoa trong điều kiện nhiệt độ cao, rút ngắn thời gian ra hoa cho cây hoa cảnh.

Trong nghề làm bia, GA được sử dụng để kích thích nẩy mầm cho hạt lúa mì, mạch, ngô…Giúp giảm chi phí sản xuất men, tăng chất lượng men, rút ngắn thời gian làm men.

4. Gibberellic Acid Có Độc Không ? Giá Gibberellic Acid Trên Thị Trường

Độc lý của GA3 là hoạt chất BVTV sinh học thuốc nhóm độc U (ít độc) (theo WHO). Chất này có độc cấp tính (LD50) đường miệng > 10.000 mg/kg (chuột), đường da > 2000 mg/kg (chuột), đường hô hấp > 0.502 mg/L (chuột trong 4 giờ).

GA3 có thể gây kích thích mắt nhẹ và không có khả năng gây kích thích da. Nó không gây dị ứng, ung thư, quái thai, gây đột biến gen, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. GA3 không độc với cá, động vật thủy sinh, ong, chim và động vật hoang dã. Nó không tích lũy trong mô, quá trình chuyển hóa trong cây, đất hay điều kiện tự nhiên.

Giá Gibberellic Acid trên thị trường đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu,…

Giá Gibberellic Acid Độc Không
Gibberellic Acid Thuộc Nhóm Ít Độc

5. Mua Gibberellic Acid Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM ?

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Gibberellic Acid nhưng không biết mua gibberellic acid ở đâu, có thể tham khảo tại Hóa Chất Trần Tiến. Tại đây có bán Gibberellic Acid hàng cao cấp, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp nhiều loại hóa chất, tinh mùi, bột màu nhập khẩu sỉ và lẻ với mức giá thấp nhất thị trường. Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá Gibberellic Acid HCTT
Gibberellic Acid Tại Hóa Chất Trần Tiến

Thông tin liên hệ mua hàng Hóa Chất Trần Tiến:

 • Địa chỉ: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thuỷ)
 • Email: nhuthuy250@gmail.com
 • Website: hoachattrantien.com
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

Trên đây là bài viết về Gibberellic Acid cung cấp những thông tin về sản phẩm cũng như giá Gibberellic Acid, nơi cung cấp Gibberellic Acid,…Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cùng học hỏi thêm nhiều điều bổ ích nhé !

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *