Sodium Lauryl Ether Sulfate

Giá Liên Hệ

  • Tên sản phẩm: Sodium Lauryl Ether Sulfate (Sles)
  • Tên gọi khác: Sles, Natri Lauryl Ete Sunfat…
  • Ứng dụng: Tạo bọt trong ngành mỹ phẩm…
  • Xuất xứ: Indonesia, Malaysia, Thái Lan
  • Quy cách đóng gói: Hàng Lẻ, Phuy 160kg
  • Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm, COA, MSDS.

Gọi hoặc điền form để nhận báo giá mới nhất
BẤM ĐỂ GỌI NGAY HOTLINE 0983 838 250