Nước Cất Bán Ở Đâu Đạt Chuẩn Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất TPHCM ?

Nước cất bán ở đâu ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nước cất, điều này làm cho khách hàng phân vân không biết nước cất mua ở đâu TPHCM vừa uy tín, vừa được giá rẻ. Khách hàng khi mua nước cất ở TPHCM sẽ rất khó để phân biệt ở đâu bán nước cất đạt chất lượng đảm bảo nhất. Vì vậy, để hiểu rõ được điều này, khách hàng trước khi mua nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nước cất. Từ đó có thể lựa chọn nước cất ở đâu bán phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Nước Cất Bán Ở Đâu – Nước Cất Là Nước Gì ?

Nước cất là nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất. Nước cất thường được sử dụng trong y tế (nước cất y tế 500ml, nước cất pha tiêm 100ml, nước cất pha tiêm 500ml,…) như pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương,…

Thành phần nước cất hoàn toàn không chứa các tạp chất hữu cơ hay vô cơ. Do đó, nó cũng là dung môi thích hợp để rửa dụng cụ thí nghiệm, pha chế hóa chất hoặc thực hiện một số phản ứng hóa học. Trên thực tế, người sử thường mua nước cất ở tiệm thuốc tây dưới dạng nước cất đóng chai (nước cất chai 500ml, nước cất 1 lít,…). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự điều chế nước cất bằng cách cho nước lã vào đun sôi và hứng hơi nước ngưng tụ trong môi trường lạnh.

Nước Cất Bán Ở Đâu Là Gì
Nước Cất Không Chứa Tạp Chất

2. Nước Cất Bán Ở Đâu – Phân Loại Nước Cất

Hiện nay, thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối. Do đó, nguồn nước sạch đang rất được quan tâm. Khoa học và công nghệ phát triển giúp nâng cao đời sống con người. Chính vì vậy, đã có những nghiên cứu về vấn đề xử lý nguồn nước, tạo ra nguồn nước sạch để phục vụ đời sống con người và sản xuất.

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng phương pháp chưng cất tách muối ra khỏi nước biển để có thể dùng được. Ngày nay, với hàng loạt các sáng chế, con người đã cho ra rất nhiều máy lọc nước với công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ 100% tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết nguyên chất nhất. Được gọi là “nước cất”.

Cùng với nguồn nước đầu vào đảm bảo, dây chuyền hiện đại, nước sau khi lọc sẽ được cho vào chưng cất lần 1, tạo ra nước cất 1 lần. Nước cất 1 lần tiếp tục được đem đi chưng cất thu được nước cất 2 lần. Nước cất 2 lần được chưng cất thêm lần 3 thu được nước cất lần 3. Nước cất 2 lần và 3 lần được đánh giá rất cao về độ tinh khiết tương đương với nước cất trong phòng thí nghiệm.

Nước Cất Bán Ở Đâu Phân Loại
Nước Cất 2 Lần Được Đánh Giá Là Có Độ Tinh Khiết Cao

3. Chỉ Tiêu Kỹ Thuật

Các chỉ tiêu kỹ thuật của nước cất:

 • Hàm lượng cặn SiO2, mg/l: ≤ 0.02.
 • Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l: ≤ 0,00.
 • Sunfat (SO4), mg/l: ≤ 0,4.
 • Clrua (Cl), mg/l: ≤ 0,02.
 • Sắt (Fe), mg/l: ≤ 0,01.
 • Đồng (Cu), mg/l: ≤ 0,0001.
 • Nhôm (Al), mg/l: ≤ 0,001.
 • Độ cứng (Ca + Mg), mg/l: ≤ 0,00.
 • pH: 5,5-6,5.
 • Độ dẫn điện riêng, µScm: ≤ 1.
 • Tổng chất rắn hoà tan (TDS): ≤ 0,5.
Nước Cất Bán Ở Đâu Chỉ Tiêu
Chỉ Tiêu Kỹ Thuật Trên Can Nước Cất

4. Nước Cất Bán Ở Đâu ? Ứng Dụng Trong Thực Tiễn

Nước cất có rất nhiều công dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

 • Trong y tế

Các nhà sản xuất thuốc dùng nước cất để pha chế, sắc thuốc để đạt được chất lượng cao nhất do nước cất không lẫn tạp chất. Ngoài ra còn được dùng để rửa vết thương, dụng cụ y tế, sản xuất thuốc,…

Mua nước cất 2 lần để được dùng trong pha chế hóa chất, sản xuất oxi già, pha nước muối sinh lý. Nước cất 2 lần được dùng trong cơ sở y tế, phòng khám, phòng xét nghiệm, thực phẩm, chạy thận, nông nghiệp, khoa học ứng dụng, thẩm mỹ, máy laze,….

Nước Cất Bán Ở Đâu Ứng Dụng
Nước Cất 2 Lần Được Dùng Trong Y Tế
 • Trong sản xuất công nghiệp

Nước cất làm mát lò hơi, giúp lò không bị cặn, không bị oxy hóa lò hơi, châm vào bình acquy cho các loại xe,…Nước cất còn được dùng trong việc sản xuất các phụ từng ô tô, xe máy, làm mát, rửa các linh kiện phụ tùng trong sản xuất.

5. So Sánh Nước Cất Và Nước Tinh Khiết

Nước cất và nước tinh khiết khác nhau ở điểm nào ?

 • Nước cất: Được tạo ra bằng phương pháp chưng cất mất thời gian. Nguyên liệu đem vào chưng cất chính là nước tinh khiết. Nước cất có thể loại bỏ được những chất ô nhiễm có nguồn gốc kim loại cũng như các tạp chất rắn trong nước (khoáng chất, tạp chất và các chất độc hại).
 • Nước tinh khiết: Nước tinh khiết là loại nước đã được loại bỏ hết các thành phần khoáng trong nước chỉ còn lại 2 hợp chất Oxy và Hydro bằng phương pháp lọc kết hợp với thẩm thấu ngược. Nước tinh khiết sạch hơn nước thông thường vì đã được tinh lọc qua nhiều công đoạn.
Nước Cất Bán Ở Đâu Khác Nhau
So Sánh Nước Cất Và Nước Tinh Khiết

So với nước cất, nước tinh khiết nên được đưa vào sử dụng hằng ngày trong gia đình. Sử dụng nước tinh khiết tốt hơn vì nó có nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.

6. Quy Trình Sản Xuất Và Bảo Quản Nước Cất

Nước cất được sản xuất theo dây chuyền khép kín áp dụng công nghệ của các nước phát triển. Toàn bộ quy trình sản xuất từ nhà xưởng, can đựng nước cất, quy trình đóng gói, bảo quản đều phải tuân thủ theo công nghệ. Can phải được khử trùng, tráng rửa sạch sẽ mới được đem vào để đóng nước cất. Kiểm tra can trước khi seal kín. Nước cất sau khi đóng được bảo quản trong môi trường thoáng mát và tránh hóa chất.

Nước Cất Bán Ở Đâu Sản Xuất
Quy Trình Sản Xuất Nước Cất

 

7. Mua Nước Cất Giá Rẻ Ở Đâu Bán ?

Nước cất hóa học, nước cất y tế HCM giá rẻ đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng khó có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo từ các cơ sở sản xuất uy tín. Đặc biệt, mua nước cất ở các nơi không rõ nguồn gốc, thương hiệu rất dễ bị tiền mất tật mang. Từ đó gây ra những hệ lụy lâu dài khi dùng nước cất giả, kém chất lượng.

Người tiêu dùng cần lựa chọn những nơi bán nước cất như thế nào để đảm bảo về chất lượng và đúng giá ? Tốt nhất, chúng ta nên mua nước cất tại những nơi bán có thương hiệu, chi nhánh bán chính thống do nhà sản xuất uy tín cung cấp sản phẩm. Ngoài ra, cần hiểu rõ công nghệ sản xuất của nhà máy nước cất là thủ công, truyền thống hay hiện đại.

Không những vậy, khi khách hàng mua sản phẩm  (nước cất) của chúng tôi sẽ được cam kết về chất lượng, có chế độ chăm sóc khách hàng ưu đãi khi mua với số lượng lớn và hàng loạt các chương trình khác.

Nước Cất Bán Ở Đâu Giá Rẻ
Nên Tìm Mua Nơi Cung Cấp Nước Cất Uy Tín

8. Nước Cất Bán Ở Đâu Có Giá Thành Hợp Lý, Chất Lượng Uy Tín Nhất Thị Trường TPHCM ?

Nước cất bao nhiêu tiền ? Mua nước cất y tế ở đâu ? Nước cất giá rẻ HCM bán ở đâu ?

Hiểu được tâm lý chung của khách hàng khi mua sản phẩm, Hóa Chất Trần Tiến chuyên cung cấp nước cất chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất thị trường. Để tiêu dùng thông minh với giá cả phù hợp, các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khi mua hàng tại đây, các bạn không cần phải lo nghĩ về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ mua hàng Hóa Chất Trần Tiến:

 • Địa chỉ: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thuỷ)
 • Email: nhuthuy250@gmail.com
 • Website: hoachattrantien.com
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

Trên đây là những thông tin về nước cất giúp các bạn hiểu thêm về nó để dễ dàng tham khảo nước cất bán ở đâu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm kiến thức về nước cất và ứng dụng. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cùng học hỏi thêm nhiều điều bổ ích !

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *