Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu Chất Lượng Tại TPHCM

Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu chất lượng tại TPHCM ? Hiện nay trên thị trường, nhiều nhà bán lẻ và công ty hoá chất cung cấp các loại phôi xà phòng. Tuy nhiên, sản phẩm ở mỗi nơi bán sẽ có màu sắc, độ cứng, và kích cỡ khác nhau. Để dùng cho xà phòng handmade an toàn, quý khách nên lựa mua những nơi có uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ nơi mua phôi xà phòng chất lượng cũng như tham khảo giá cả thị trường.

1. Phôi Xà Phòng Là Gì ?

Phôi Xà Phòng cũng có thể được hiểu là xà phòng 90%. Tuy nhiên, loại này dùng để định hình lại bằng cách nun chảy và cho thêm các phụ liệu để làm xà phòng. Phôi xà phòng hiện nay có 2 dạng là trong và đục. Dạng trong chứa nhiều glycerin dưỡng da hơn, và dễ dàng pha trộn các thành phần khác. Dạng đục lại có giá thành rẻ hơn, thường được dùng trong sản xuất số lượng lớn. Tuy nhiên, dạng đục sử dụng vẫn rất an toàn, không gây hại làn da.

Đây là dạng sản phẩm chuyên dụng có thể tái định hình bằng cách đun chảy theo khuôn sở thích của người dùng. Nó được điều chế và sử dụng một cách an toàn và bảo vệ làn da. Loại phôi này rất được ưa chuộng handmade vì các loại xà phòng glycerin thông thường không thể làm được.

Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu
Phôi Xà Phòng

2. Đặc Điểm Xà Phòng Làm Từ Phôi Xà Phòng

Các nguyên liệu tạo thành xà phòng đều là những chất từ thiên nhiêm. Đặc biệt nhiều Glycerin giúp giữ ẩm và bảo vệ làn da tối đa. Pha trộn với các loại dầu đạt chuẩn organic, không bào mòn làn da. Thường sản phẩm sẽ có màu vàng nhẹ vì nó chứa các loại dầu chuẩn organic. Khả năng dưỡng ẩm cho da tốt với hàm lượng glycerin thực vật cao nên rất được các tín đồ handmade và người quan tâm sức khoẻ làn da ưa chuộng. Với khả năng an toàn như vậy có thể sử dụng được cho da mặt, và cơ thể. Hơn nữa, xà phòng làm từ phôi xà phòng có thể điều chế theo mùi hương và màu sắc ưa thích. Thoả sức sáng tạo cho giới trẻ mà còn có tính hữu dụng thực tế.

Nếu bạn muốn mua Phôi Xà Phòng, hãy tham khảo tại Phôi Xà Phòng

2.1. Ưu điểm

Xà phòng được làm từ phôi xà phòng thì an toàn và dễ dàng điều chế. Giúp thoả sức sáng tạo, làm những món quà ý nghĩa tặng người thân và bạn bè. Cách làm này lại cực kì tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức. Nó dễ dàng và phù hợp dành cho những người mới bắt đầu làm về xà phòng handmade, các tín đồ DIY, những người quan tâm sức khoẻ làn da. Nguyên liệu làm cũng dễ tìm, không quá cầu kì. Giúp làn da tránh tiếp xúc tối đa các hoá chất như NaOH. Hơn nữa, các loại xà phòng handmade này có thời gian sử dụng dài nếu bảo quản đúng cách.

2.2. Nhược điểm

Để có được xà phòng chất lượng, các bạn phải tìm được chỗ mua phôi uy tín, chính hãng. Việc lựa chọn nơi mua phôi xà phòng sẽ có quyết định lớn cho thành phầm của bạn. Trong quá trình đun nấu, cần quan tâm độ lửa và cách khuấy để tránh có bọt khí. Điều chỉnh dầu dưỡng, bột màu, tinh mùi kĩ lượng trong lúc nóng. Nếu đã khô lại rồi thì khó sửa chữa liều lượng dầu và các thành phần khác được.

Xà Phòng Được Làm Từ Phôi Xà Phòng
Xà Phòng Được Làm Từ Phôi Xà Phòng

3. Giá Tham Khảo Để Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà bán lẻ và công ty hoá chất đang buôn bán các loại phôi xà phòng. Phôi này cũng có thể tự làm tại nhà bằng cách mua các nguyên liệu thô về điều chế. Vì thế, các loại phôi xà phòng trên thị trường sẽ có nhiều loại khác nhau về màu sắc, độ cứng, và kích cỡ phôi.

Để xem và tổng hợp được các giá tham khảo để mua phôi Xà Phòng Ở Đâu ? Tìm kiếm google các web so sánh giá. Đây là công cụ so sánh giá trực tuyến cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh giá của sản phẩm mình quan tâm. Web này tập hợp các gian hàng trực tuyến khác nhau. Tổng hợp trên các trang mạng điện tử và các công ty. Để từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng với giá tốt và chất lượng nhất thông qua các đánh giá. Hầu hết các website so sánh giá trên thế giới đều không trực tiếp bán hàng mà chỉ liệt kê các gian hàng trực tuyến đang bán sản phẩm cùng địa điểm và mức giá bán tương ứng.

Thực tế, các web so sánh giá có dữ liệu thu thập và xử lý trên 15 triệu sản phẩm và hơn 25 nghìn website bán hàng trên toàn quốc. Điều này giúp người mua hàng nhanh chóng và dễ dàng tfm kiếm đến các sản phẩm và cửa hàng đúng theo đúng nhu cầu của họ. Hơn nữa, với sự ưa chuộng của người tiêu dùng, các web so sánh này đang làm đối tác nhằm mục đích quảng cáo cho các cửa hàng.

4. Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu Tại TPHCM

Tại TPHCM, có nhiều công ty hoá chất đang cung cấp phôi xà phòng như Tschem, Vinachem,…Tuy nhiên, vì phôi xà phòng có ảnh hưởng đến là da nên quý khách cần chú ý lựa mua những công ty lớn, có thương hiệu và hoạt động lâu năm. Để tiện lợi mua thêm các hương liệu và bột màu dùng sản xuất xà phòng handmade, quý khách nên lựa công ty có bán cả 3 loại trên cho tiện tư vấn và giao hàng.

Bài viết có đề nghị công ty Hoá Chất Trần Tiến với nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực này, quý khách có thể mua cả 3 loại trên tại đây. Về hương liệu và phẩm màu, Hoá Chất Trần Tiến cung cấp đa dạng màu sắc và tinh mùi, dễ dàng lựa chọn. Để được tư vấn, tham khảo giá thông qua hotline 0983 838 250. Fanpage: Hoá Chất Trần Tiến. Website: hoachattrantien.com

Mua Phôi Xà Phòng Ở Đâu Tại Hoá Chất Trần Tiến
Mua Phôi Xà Phòng Tại Hoá Chất Trần Tiến

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *