Top 5 Nơi Bán Mật Rỉ Đường Cần Thơ Chất Lượng Giá Rẻ

Mật Rỉ Đường Cần Thơ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Với tác dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, rỉ đường rất được ưa chuộng dùng trong nuôi trồng thủy sản. Nếu các bạn đang cần tìm nơi mua hóa chất ở Cần Thơ, thì bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn vài công ty hóa chất uy tín và chất lượng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu theo như thông tin dưới đây. Xin mời các bạn xem qua.

1. Top 5 Nơi Mua Mật Rỉ Đường Cần Thơ Chất Lượng Giá Rẻ

1.1. Công ty hóa chất Việt Mỹ (VMC Group)

Khi cần mua mật rỉ đường Cần Thơ, các bạn có thể tham khảo công ty Việt Mỹ theo những thông tin dưới đây. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất thực phẩm với hệ thống phân phối lớn nhất toàn quốc. Hiện công ty đang kinh doanh đa dạng sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất tinh khiết, dụng cụ phòng thí nghiệm. Và các hóa chất tẩy rửa và hóa chất xây dựng.

Với tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”. Công ty hóa chất Việt Mỹ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của quý khách hàng.

 • Tên viết tắt: VMCGROUP
 • VMCGROUP CẦN THƠ
 • M40 Đường 3A KDC Hưng Phú 1 – Q. Cái Răng
 • Call/Zalo 0969 239 117 Tel 0913 033 749
 • Call 0292 366 8879 Tel 0292 384 6968 Email: ct@vmcgroup.com.vn
Mật Rỉ Đường Cần Thơ - Công Ty Việt Mỹ
Công Ty Việt Mỹ

Nếu bạn muốn mua Gỉ Đường, hãy tham khảo tại Gỉ Đường

1.2. Công ty TNHH thương mại Sương Mai

Công ty TNHH thương mại Sương Mai được thành lập được hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và mật rỉ đường Cần Thơ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp máy móc, thiết bị vật tư KHKT và y tế trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty luôn tìm hiểu, quan tâm, lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu.

Luôn đáp ứng yêu cầu đó một cách nhanh chóng, đầy đủ và chu đáo hơn. Với phương châm : “Khách hàng là Thượng đế”, công ty luôn cố gắng phát triển công ty hơn. Công ty hướng đến quy mô ngày càng lớn rộng, hoàn chỉnh, hiện đại và tiến bộ.

 • Địa chỉ: Số 27, Đồng Khởi, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – Giám Đốc: Bà Phạm Thị Sương Mai (0913 870379)
 • Điện thoại: (0292) 3826699 – Fax: (0292) 3833629
 • Email: hoachatsuongmai@yahoo.com.vn – suongmai27dkct@gmail.com

1.3. Công ty TNHH sản xuất – thương mại hóa chất Cửu Long

Công ty TNHH sản xuất – thương mại hóa chất Cửu Long hay còn được biết đến với tên gọi Mekong Chemical Co.,Ltd và tên viết tắt MCC. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu là hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y – thủy sản, hóa chất thiết bị phòng thí nghiệm.

.Phương châm hoạt động kinh doanh của công ty là “Vững –Trí – Trọng – Tín – Tâm.” Luôn quan tâm lợi ích của khách hàng  là mục tiêu hàng đầu mà công ty luôn hướng tới. Để giữ vững vị thế là nhà cung cấp hóa chất hàng đầu. Với định hướng phát triển lâu dài, bền vững, quyết tâm hướng tới những quy trình đạt chuẩn về quản lý và chất lượng.

 • Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 52 52 53
Công Ty Hóa Chất Cửu Long
Công Ty Hóa Chất Cửu Long

1.4. Công ty cung cấp hóa chất và vật tư KHKT – CEMACO Cần Thơ 

Công ty hóa chất Cemaco là nơi các bạn có thể tìm mua mật rỉ đường Cần Thơ. Công ty đang kinh doanh rất đa dạng các loại hóa chất cơ bản, hóa chất cho ngành công nghiệp sản xuất với số lượng lớn cho các khu công nghiệp. Và kinh doanh hóa chất bảo quản thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hóa chất nông nghiệp, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất phòng thí nghiệm,…

Công ty tự tin đáp ứng nhu cầu mua hóa chất dù là số lượng lớn, mua lẻ, mua thương mại, hay muốn trở thành đại lý cấp 1 cung cấp hóa chất đều được phục vụ tốt nhất. Các sản phẩm của Cemaco đều được kiểm định chất lượng hàng hóa chuyên nghiệp ngay cả khi nhập khẩu.

 • Địa chỉ: 87B1 Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ , Việt Nam
 • Điện thoại: (0292) 3825576 – (0292) 3813560
Công Ty Cemaco
Công Ty Cemaco

1.5. Công ty cung cấp hóa chất – XNK Ngàn Hương

Công ty cung cấp hóa chất – XNK Ngàn Hương chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, thực phẩm, nguyên liệu thuốc dùng trong thú y và thủy hải sản và các loại hương liệu…, Công ty luôn xem “lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình”. Vì thế, công ty thường xuyên có những chính sách hậu đãi đối với các khách hàng.

Các sản phẩm của công ty Ngàn Hương luôn được đảm bảo vào xuất xứ, chất lượng, số lượng, giá cả luôn cạnh tranh. Luôn tuân thủ các hoạt động đã được ký kết đối với các nhà cung ứng cũng như đối với khách hàng. Trong thời gian dài hoạt động và phát triển, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp có doanh số hàng đầu thành phố Cần Thơ.

 • Địa chỉ trụ sở: 133K Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Giao nhận hàng tại kho: số 57A Đương 3/2, P.Lợi, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Hotline: 0292.3830252 – 3833789 – 3834666
 • Email: nganhuong@nganhuong.com.vn
Công Ty Ngàn Hương
Công Ty Ngàn Hương

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

GỈ ĐƯỜNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *