5 Nơi Bán Mật Rỉ Đường Biên Hòa Uy Tín Giá Tốt

Mật Rỉ Đường Biên Hòa ngày càng được bán rộng rãi và ưa chuộng sử dụng nhờ tác dụng đa năng của nó. Đặc biệt, nó mang lại nhiều lợi ích và lợi nhuận cho người dân nuôi trồng thủy sản. Nếu bạn đang cần tìm mua mật rỉ đường Biên Hòa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn một số công ty hóa chất có trụ sở ở Biên Hòa khá uy tín và chất lượng. Ở những công ty dưới đây, các bạn có thể tìm mua đa dạng sản phẩm ở một nơi. Xin mời các bạn tham khảo qua thông tin dưới đây.

1. 5 Nơi Bán Mật Rỉ Đường Biên Hòa Uy Tín Giá Tốt

1.1. Công ty hóa chất Biên Hòa

Công ty hóa chất Biên Hòa là nơi cung cấp mật rỉ đường Biên Hòa. Và đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phân bón. Phục vụ công nghiệp, nông nghiệp. Phục vụ cho các ngành: xử lý nước, cao su, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in…

Với tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, công ty tự tin có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất và nguyên liệu phân bón nhập khẩu. Đa dạng mẫu mã, sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của quý khách hàng với số lượng lớn.

 • Địa chỉ   : Tổ 26, KP2, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại : (061) 6534 940 – 0938.414.118   Fax:  (061) 3896 187
Công Ty Hóa Chất Biên Hòa
Công Ty Hóa Chất Biên Hòa

Nếu bạn muốn mua Gỉ Đường, hãy tham khảo tại Gỉ Đường

1.2. Nhà máy hóa chất Vicaco

Nhà máy hóa chất Biên Hòa (Vicaco) kinh doanh nhiều hàng hóa chất cơ bản chuyên cung cấp các loại hóa chất trong ngành sản xuất công nghiệp. Điển hình  như: Thép, giấy, bột giặt, hóa mỹ phẩm, dệt nhuộm, xi mạ, bia, thực phẩm, xử lý nước,…

Công ty hoá chất cơ bản miền nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước sản xuất thành công. Công ty Vicaco được thành lập từ năm 1962. Chuyên sản xuất và cung cấp các loại hóa chất cơ bản với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn tự hào khi sản phẩm của nhà máy được đánh giá và công nhận phù hợp với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

 • Đường số 5, KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0903.191.195 ( Đại ) 0949.487.457 ( Thành )
 • Email: dailn@bhchem.com.vn, thanhphc@bhchem.com.vn
Công Ty Vicaco
Công Ty Vicaco

1.3. Công Ty TNHH hóa chất Thuận Nam

Công Ty TNHH hóa chất Thuận Nam là nơi bán mật rỉ đường Biên Hòa. Và kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hóa chất, phân bón, phục vụ công nghiệp, nông nghiệp. Và cho các ngành: xử lý nước, cao su, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in…Các sản phẩm hóa chất và nguyên liệu phân bón nhập khẩu từ như SA, TCCA, Chlorine 70%, SDIC, Acid Cyanuric, K2SO4, KCl, Ure, MAP, MKP, DAP, NH4Cl, Saponin, NaHCO3, Na2CO3, CaCl2, Na2SO4…

Công ty hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình. Công ty tự tin có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 • Điện thoại : 0938.414.118 – 0964.414.118   Fax:  02513.896.187.
 • Địa chỉ :1/11D Tổ 8B, KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
Mật Rỉ Đường Biên Hòa - Công Ty Thuận Nam
Công Ty Thuận Nam

1.4. Công ty TNHH thương mại dịch vụ XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát

Công ty hóa chất Nguyễn Hà Phát phục vụ hóa chất cho ngành công nghiệp và hỗ trợ cho nhiều ngành nghề khác nhau từ sản xuất công nghiệp tới các ngành thủy sản chăn nuôi, xử lý chất thải. Cung cấp cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, xi mạ tẩy rửa, ngành bao bì giấy, xử lý nước, gốm sứ, dệt nhuộm, mực in, phân bón, gạch men… Góp vai trò rất quan trọng trong đời sống và sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường nhập khẩu kinh doanh hóa chất, công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát là nơi cung cấp của hàng trăm loại hóa chất đa dạng phục vụ mọi ngành nghề. Công ty tự hào đơn vị kinh doanh hóa chất hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm hóa chất chất lượng, mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường. Các sản phẩm hóa chất của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp bởi những nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Mỹ,…

 • Địa chỉ: Số 531 Tổ 20 KP6, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại : 0918 366 277
 • Fax : 0251.3.89.89.23
 • Email: admin@nguyenhaphat.vn
Công Ty Nguyễn Hà Phát
Công Ty Nguyễn Hà Phát

1.5. Công Ty hóa chất Trần Gia

Công Ty hóa chất Trần Gia cung cấp mật rỉ đường Biên Hòa và các loại hóa chất dùng trong các ngành công nghiệp như xử lý nước thải. Và phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,…Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ. Và thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Hoạt động kinh doanh với tôn chỉ: ” UY TÍN LÀM ĐẦU “ và  tầm nhìn, tâm huyết của ban lãnh đạo công ty. Cùng với sự tin tưởng từ khách hàng và đội ngũ nhân viên công ty cống hiến hết mình cho sự phát triển. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng. Và dịch vụ và giá thành tốt nhất. Luôn nâng cao phát triển để đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng.

 • Trụ sở chính : Số 8B, Tổ 12A, KP.10, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
 • Chi nhánh nhà máy: Đường số 2, KCN Biên Hòa 1, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai,  Việt Nam.
 • Điện thoại: 02513 683069 – 02513 683067
 • Hotline : 0962 461 461
 • Email : hoachattrangia@gmail.com
Công Ty Trần Gia
Công Ty Trần Gia

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *