DƯỠNG MI DÀI BẰNG DẦU THẦU DẦU

Dầu Thầu Dầu Dưỡng Mi có hiệu quả không, sử dụng trong bao lâu để có hàng mi cong vút. Đó là những thắc mắc của các bạn nữ đang sở hữu hàng mi nhệt nhạt, thưa thớt đang cần câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dưỡng mi bằng Dầu Thầu Dầu một cách hiệu quả nhất.
Để sở hữu đôi hàng mi mắt cong vút, rậm rạp luôn là ước mơ của chị em phụ nữ. Đặc biệt là các bạn đang phải sở hữu hàng mi mắt nhợt nhạt, hay hàng mi mà được ví như hàng rào heo ủi…Có nhiều sản phẩm làm mi bạn cong vút tự nhiên, một trong số đó là Dầu Thầu Dầu.

1. Dầu Thầu Dầu Là Gì?

 • Tên tiếng Việt: Dầu Thầu Dầu, Dầu Hải Ly, Đu Đủ Tía
 • Tên tiếng Anh: Castor Oil.
 • Tên khoa học: Ricinus Communis.
 • Bộ phận chiết xuất: hạt thầu dầu.
 • Phương pháp chiết xuất: ép lạnh.

Đây là loại dầu thực vật màu vàng nhạt, được chiết suất chủ yếu từ hạt của cây thầu dầu. Một loại cây được trồng từ lâu đời ở Châu Phi và cận nhiệt đới Himalaya Ấn Độ. Ở Việt Nam cây thầu dầu được trồng nhiều ở đồng bằng sông Hồng, sông Đuống và sông Lô, những năm gần đây cây đã bị thu hẹp dần.

2. Dầu Thầu Dầu Có Tác Động Đến Tóc Và Lông Mi Như Thế Nào ?

Dầu Castor oil có tác dụng kích thích tăng trưởng tóc và lông mi nhờ: dầu thầu dầu cung cấp độ ẩm; giữ lông mi, tóc khoẻ và mềm mại; giúp chúng bớt gãy rụng và mọc dày, dài hơn. Ngoài ra dầu thầu dầu khi thấm vào các lớp sâu hơn của da; nơi nó bổ sung thêm sức mạnh cho chân tóc.

Song song đó, nhờ không chứa các phụ gia hóa học; dầu castor oil hoàn toàn có thể được sử dụng an toàn ngay cả trong vùng mắt. Hiện tượng dị ứng cũng sẽ không xảy ra nếu dùng dầu thầu dầu.

Castor Oil Cho Lông Mi
Castor Oil Tác Động Đến Lông Mi

3. Ưu Điểm Của Dưỡng Mi Bằng Dầu Thầu Dầu

Có nhiều lựa chọn để sở hữu đôi hàng mi cong vút, rậm rạp. Nhưng để tìm được một sản phẩm an toàn, độ hiệu quả cao, đặc biệt giá thành hạt dẻ là điều không hề đơn giản. Dầu Thầu Dầu là một trong số ít sản phẩm tự nhiên có thể đáp ứng được các tiêu chí đó. Với một số ưu điểm dưới đây dầu thầu dầu đã vượt qua các sản phẩm tự nhiên khác và đứng đầu trong danh sách…

 1. Giá hạt dẻ.
 2. Làm dài mi an toàn.
 3. Không gây nặng mi khi sử dụng.
Dầu Thầu Dầu Dưỡng Mi
Dầu Thầu Dầu Dưỡng Mi

4. Hướng Dẫn Dùng Dầu Thầu Dầu Dưỡng Mi Dài

Cách 1: Chải Mascara Dầu Thầu Dầu Dưỡng Mi

Dưỡng mi bằng Castor oil vừa hiệu quả, lại an toàn mà cách thực hiện khá dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng một que tăm bông thắm dầu thoa lên vùng lông mi mắt từ gốc đến ngọn. Hoặc bạn cũng có thể mua các chai mascara ngoài thị trường về đựng dầu thầu dầu và thoa lên lông mi mắt mỗi ngày cũng theo chiều từ gốc đến ngọn. Lặp đi lặp lại việc này mỗi tối trước khi đi ngủ trong vòng 2-3 tuần bạn sẽ cảm nhận hiệu quả từ việc làm dài mi bằng dầu thầu dầu.

Cách 2: Tẩy Trang Mi bằng Dầu Thầu Dầu
Giống như serum dùng cho mắt, khi dùng dầu thầu dầu tốt nhất nên được dùng vào buổi tối sau khi đã loại bỏ lớp trang điểm. Nhỏ vài giọt dầu lên miếng bông tẩy trang và nhẹ nhàng massage lên vùng lông mi. Rửa mặt lại bằng nước sạch vào sáng hôm sau, làm đều đặn như vậy khoản 1 tuần để cảm nhận hiệu quả trong việc dùng dầu thầu dầu dưỡng lông mi mắt.

Nếu cần mua dầu thầu dầu bạn có thể tham khảo tại Castor Oil Tinh Khiết

5. Một Vài Lưu Ý Khi Dùng Dầu Thầu Dầu

Để cảm nhận được hiệu quả từ việc dùng dầu thầu dầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chúng ta cũng cần một vài lưu ý.

 • Nên dùng dầu được chiết suất bằng phương pháp ép lạnh. Vì chỉ với phương pháp này, các thành phần dinh dưỡng mới được giữ lại nguyên vẹn.
 • Nếu sợ dầu dính vào mắt hay vết dầu bám khó chịu; hãy sử dụng tăm bông thay cho miếng bông tẩy trang.
 • Nếu có thể; hãy thêm vitamin E trộn cùng dầu thầu dầu để hỗ trợ mi dài nhanh hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *