6 Công Ty Hóa Chất Dược Phẩm Hà Nội Nổi Tiếng

Công Ty Hóa Chất Dược Phẩm Hà Nội trên thị trường hiện đang rất nhiều công ty để lựa chọn. Các bạn cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi bán hóa chất dược phẩm. Bởi vì nó tham gia vào quá trình sản xuất dược phẩm, có thể ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người. Nếu bạn chưa từng sử dụng qua, lại phải thật quan trọng việc tìm hiểu loại phù hợp và tỷ lệ khuyến cáo sử dụng. Nên lựa chọn những công ty có nhiều năm hoạt động và uy tín. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến các bạn top công ty bán hóa chất dược phẩm nổi tiếng tại Hà Nội.

1. 6 Công Ty Hóa Chất Dược Phẩm Hà Nội

1.1. Công ty Behn Meyer

Công ty Behn Meyer là công ty hóa chất dược phẩm Hà Nội, được thành lập vào năm 1840 bởi ông Theodor August Behn và Valentin Lorenz Meyer. Chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực phân bón, phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, hóa chất cho ngành dệt nhuộm, chế biến mủ cao su, nhựa plastic, hóa chất cho ngành chế biến giấy và gỗ. Hiện tại công ty đang hoạt động tại 14 quốc gia, với 28 chi nhánh, 38 nhà kho, nhà máy ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Phương châm hoạt động: “Hoạt động trên tinh thần trách nhiệm với môi trường và tương lai nhân loại để hướng đến sự hài lòng của nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông và lợi ích của quốc gia có trụ sở hoạt động” và “Chuyên nghiệp – Uy tín – Gắn bó”. 

 • Địa chỉ: Phòng 3, Tầng 2, Ttâm Quốc Tế, 17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 39361238
Công Ty Behn Meyer
Công Ty Behn Meyer

Nếu bạn muốn mua Hóa Chất Thực Phẩm – Dược Phẩm, hãy tham khảo tại Hóa Chất Thực Phẩm – Dược Phẩm

1.2. Công ty hóa chất Kemic

Công ty Kemic là công ty bán hóa chất dược phẩm tại Hà Nội và cung cấp giải pháp công nghệ, nguyên liệu cho lĩnh vực hóa chất nói chung. Sản phẩm kinh doanh bao gồm ngành công nghiệp sơn, nhựa, cao su, xây dựng và giao thông. Với mục tiêu khẳng định chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Luôn nâng cao và đưa ra giải pháp về chất lượng sản phẩm, giá thành kinh tế và bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất.

Mong muốn những sản phẩm chất lượng phục vụ đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm. Và đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ khác nhau.

 • Địa chỉ: Phòng 1904, Tòa Nhà 24T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (024) 62672266
Công Ty Kemic
Công Ty Kemic

1.3. Công ty hóa chất MKVN

Công ty MKVN chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, dược phẩm cũng như gia dụng. MKVN tự hào mang tới cho quý đối tác những giải pháp hữu ích với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, nổ lực không ngừng cải tiến và phát triển phù hợp với thị trường trong và ngoài nước. Hơn nữa, công ty MKVN  là nhà phân phối độc quyền của BASF và cũng đại diện cho các nhà cung cấp hóa chất có liên quan khác. Góp phần nâng cao đời sống Việt Nam, đáp ứng cho nền sản xuất nông nghiệp bền vững.

 • Địa chỉ: 4A Láng Ha, Quận Ba Đình
 • Điện thoại: +(84) 24 3936 1417 – Fax: +(84) 24 3936 1416
Công Ty MKVN
Công Ty MKVN

1.4. Hóa Chất Trường Phát – Công Ty Cổ Phần Trường Phát BP

Công ty Trường Phát là công ty hóa chất dược phẩm hà nội. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, dung môi dùng trong công nghiệp sản xuất sơn và mực in trên bao bì. Công ty đã phát triển thành một trong những công ty cung cấp hóa chất lớn và có uy tín tại miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm: acetone, toluene, xylene, butyl acetate, methyl acetate, methanol, IPA, MEK, n-butanol, ethyl acetate, butyl cellosolve. Và chất đóng rắn và các loại nhựa alkyd resin dùng cho công nghiệp sản xuất sơn gỗ. Cố gắng phát triển đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: Cụm CN Ba Hàng, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Tel: (0220) 3752686
 • Hotline: Mr. Thứ – 0913 913 862
Hóa Chất Trường Phát
Hóa Chất Trường Phát

1.5. Tiến Hoàng – Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Tiến Hoàng

Công ty Tiến Hoàng là công ty hóa chất dược phẩm Hà Nội. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh các mặt hàng hóa chất sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối hóa chất, xây dựng công trình, hóa chất công nghiệp,.. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu công ty thông qua các trang mạng xã hội, gọi điện hoặc đến nơi trực tiếp để được tư vấn. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và trải qua các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 • Địa chỉ: Phòng 103, E1B Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 38521106
Hóa Chất Dược Phẩm
Hóa Chất Dược Phẩm

1.6. Công ty cổ phần Kim Gia Sang

Công ty Kim Gia Sang là công ty hóa chất dược phẩm hà nội. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, nguyên liệu, phụ gia cho ngành thực phẩm, sản xuất bánh kẹo và trong ngành dược phẩm. Công ty có đầy đủ đội ngũ nhân viên hùng mạnh và cơ sở vật chất vững trãi, đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng qua các quy định nghiêm ngặt.

 • Địa chỉ: C12 Tổ 58, Đường Cốm Vòng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 37956078

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *