Bột Màu Công Nghiệp TPHCM Chất Lượng, Uy Tín

Nhờ vào sự đa dạng và các đặc tính vốn có, bột màu công nghiệp được sử dụng thường xuyên trong thị trường sản xuất hiện nay. Trên thị trường TPHCM, nhu cầu sử dụng bột màu công nghiệp HCM đang được tăng lên. Tuy nhiên, việc chọn nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng cũng là một vấn đề cần thiết. Ngoài thông tin về doanh nghiệp, khách hàng cũng cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm của doanh nghiệp đó. Hóa Chất Trần Tiến tự hào là doanh nghiệp luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Nguồn Gốc Cung Cấp Bột Màu Công Nghiệp Tại HCM Hiện Nay

Các nhà cung cấp bột màu công nghiệp trên thị trường ngày nay rất đa dạng. Có nhiều hình thức cung cấp bột màu. Các bạn có thể mua bột màu công nghiệp HCM có nguồn gốc nhập khẩu, mua từ các doanh nghiệp sản xuất trong nước sử dụng nguyên liệu địa phương hoặc mua từ các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp trong nước.

Mỗi hình thức sẽ có một đặc điểm khác nhau. Nếu bạn mua bột màu công nghiệp HCM có nguồn gốc nhập khẩu thì có khá nhiều doanh nghiệp trên thành phố kinh doanh theo hình thức này. Thường thì bột màu nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng chỉ được đảm bảo khi bạn lựa chọn nơi mua uy tín.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất trong nước sử dụng nguyên liệu địa phương thì sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng và giá thành.

Sau cùng là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp trong nước. Trên thực tế, Việt Nam ta là một địa điểm lý tưởng cho các công ty tự khai thác, sản xuất và cung ứng bột màu trên thị trường. Nguyên nhân là nhờ vào thiên nhiên ở đất nước ta rất phong phú. Sự lao động chăm chỉ, sáng tạo không ngừng nghỉ của con người Việt Nam cũng là một lý do.

Nếu cần mua các sản phẩm bột màu công nghiệp khác bạn có thể thao khảo thêm tại Bột Màu Công Nghiệp

Bột Màu Công Nghiệp HCM Nhà Cung Cấp
Doanh Nghiệp Cung Cấp Bột Màu Công Nghiệp

2. Tổng Quan Về Bột Màu Công Nghiệp Tại Thị Trường HCM Hiện Nay

Sau khi đã đi sâu về nguồn gốc cung cấp bột màu công nghiệp HCM, chúng ta sẽ tìm hiểu cái nhìn tổng quan về bột màu, từ đó cho thấy tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng chúng trong ngành công nghiệp sản xuất là một con số không hề nhỏ.

 • Nguồn gốc: Được tổng hợp từ các hợp chất vô cơ như sắt, kẽm, coban,…
 • Tính chất: Phần lớn bột màu tan mạnh trong nước. Đây cũng là lí do chúng được ứng dụng chủ yếu trong nhuộm giấy, chiếu, nhang,…
 • Ứng dụng: Chúng được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Các ứng dụng như trang trí nền và sàn khi xây dựng, thiết kế, sản xuất bê tông, tạo màu cho nhựa, cao su, sản xuất gạch, ứng dụng trong nông nghiệp,…

Nhìn chung, bột màu đang đóng một vai trò to lớn đối với nền công nghiệp Việt Nam nói chung và HCM nói riêng.

Bột Màu Công Nghiệp HCM Thị Trường
Thị Trường Bột Màu Công Nghiệp

3. Giới Thiệu Tổng Quan Về Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

Công ty Hóa Chất Trần Tiến được thành lập vào năm 2013. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi chuyên sản xuất hóa chất, tinh mùi và các loại bột màu trong thực phẩm, xây dựng và công nghiệp. Công ty tự hào khi là doanh nghiệp đã và đang có được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Đồng thời, đang trên đà phát triển quy mô lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tại Hóa Chất Trần Tiến, chúng tôi chuyên bán bột màu công nghiệp với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm đã qua kiểm tra và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, giá bột màu lại rẻ nhất thị trường. Hoá Chất Trần Tiến còn cung cấp hóa chất và tinh mùi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Bột Màu Công Nghiệp HCM Công Ty Hóa Chất Trần Tiến
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

4. Các Sản Phẩm Chủ Lực Tại Hóa Chất Trần Tiến

4.1. Bột màu

Hóa Chất Trần Tiến chuyên cung cấp 2 loại Bột màu công nghiệp và Bột màu thực phẩm.

 • Bột màu công nghiệp: Các loại bột màu phổ biến được ứng dụng trong công nghiệp như bột màu hồng sậm tan dầu, bột màu cam đỏ huỳnh quang/phản quang, bột màu tím,…
 • Bột màu thực phẩm: Các loại bột màu được ứng dụng để làm chất tạo màu cho thực phẩm như bột màu thực phẩm cà phê, bột màu tím khoai môn,…

4.2. Hóa chất

Hóa Chất Trần Tiến cung cấp nhiều sản phẩm hóa chất như hóa chất tinh khiết, hóa mỹ phẩm, hóa chất công nghiệp – nông nghiệp – xi mạ, hóa chất thực phẩm – dược phẩm,… Quý khách nếu muốn biết thêm về các sản phẩm hóa chất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thông tin sẽ được cung cấp bên dưới.

4.3. Tinh mùi

Có 2 loại tinh mùi công ty chuyên cung cấp Tinh mùi thực phẩm và Tinh mùi hóa mỹ phẩm.

 • Tinh mùi thực phẩm: Được dùng trong tạo mùi cho thực phẩm như tinh mùi bưởi, tinh mùi nhân sâm, tinh mùi sầu riêng,…
 • Tinh mùi hóa mỹ phẩm: Được dùng trong tạo mùi cho các loại hóa mỹ phẩm như tinh mùi hoa hồng, hoa lan, lavender,…
Bột Màu Công Nghiệp HCM Tinh Mùi
Tinh Mùi Lavender

5. Ưu Điểm Khi Mua Bột Màu Công Nghiệp Tại Hóa Chất Trần Tiến HCM

Như các bạn cũng đã biết tầm quan trọng và vai trò của bột màu công nghiệp đối với ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng. Đi cùng với đó thì các doanh nghiệp, nhà cung cấp bột màu cũng sẽ ngày một ra đời theo những hình thức đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, việc chọn mua bột màu chất lượng mà giá cả hợp lý lại là một vấn đề không hề đơn giản.

Hiểu được điều đó từ khách hàng, Hóa Chất Trần Tiến chúng tôi khuyên bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp bột màu công nghiệp cho các bạn. Bởi sản phẩm tại đây không chỉ đứng đầu về chất lượng. Nơi đây còn có giá thành rẻ nhất thị trường TPHCM. Trần Tiến tự hào là doanh nghiệp có dịch vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6. Nơi Bán Bột Màu Công Nghiệp Uy Tín Nhất HCM – Hóa Chất Trần Tiến

Hóa Chất Trần Tiến chuyên cung cấp bột màu công nghiệp. Không những cung cấp trên thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế. Với nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, tại đây luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đồng thời giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Ngoài bột màu công nghiệp HCM, Hóa Chất Trần Tiến còn chuyên sản phẩm hóa chất, tinh mùi,… Các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ giao hàng đối với những khách hàng ở xa. Ngoài ra còn có những chính sách về quyền lợi của khách hàng mà chỉ khi mua hàng ở Hóa Chất Trần Tiến quý khách sẽ được nhận.

Thông tin liên hệ mua hàng Hóa Chất Trần Tiến:

 • Địa chỉ: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thuỷ)
 • Email: nhuthuy250@gmail.com
 • Website: hoachattrantien.com

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn tìm mua bột màu công nghiệp HCM. Hóa Chất Trần Tiến chuyên sản xuất và phân phối bột màu công nghiệp không những tại thị trường trong nước mà còn thị trường quốc tế. Quý khách hãy yên tâm sử dụng sản phẩm tại đây bởi chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *