Amoniac Mua Ở Đâu Chất Lượng Tại TPHCM ?

Amoniac Mua Ở Đâu Chất Lượng Tại TPHCM ? Đây là câu hỏi khá quan trọng và cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng amoniac. Bởi vì amoniac được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Nếu sử dụng loại hóa chất giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của nó.

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều nơi cung cấp loại amoniac này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn nơi mua uy tín để đảm bảo chất lượng. Vậy amoniac mua ở đâu ? Bài viết sau đây sẽ trình bày đến các bạn một số nơi mua amoniac chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

1. Tính Chất Và Đặc Điểm Của Amoniac

Hóa chất Amoniac còn được biết đến với công thức hóa học là NH3. Trong tự nhiên, amoniac thường được sinh ra trong quá trình bài tiết và xác sinh vật thối rữa. Amoniac nặng gần bằng nửa không khí. Sau khi nén và làm lạnh, nó biến thành chất lỏng giống như nước nhưng có thể sôi ở nhiệt độ -33°C. Khi bị nén xong, NH3 sẽ dễ bay hơi.  

Khi ở điều kiện tiêu chuẩn, NH3 là một chất khí độc, không màu, có mùi khai và tan nhiều trong nước. Về độ tan thông thường 1 lít nước hòa tan được 700 lít amoniac ở điều kiện thường. Do hình thành liên kết hydro với phân tử nước. Khi tan trong nước, một phần nhỏ các phân tử amoniac kết hợp với ion H+ của nước tạo thành cation amoni và giải phóng anion. Lúc này nước sẽ đóng vai trò là axit.

1.1. Tính chất

Dung dịch amoniac có tính bazo nên làm cho quỳ tím hóa xanh. Còn dung dịch phenolphlatein từ màu chuyển thành hồng. Do đó chỉ cần dùng quỳ tím ẩm thì có thể nhận biết amoniac. Amoniac lỏng dễ dàng trung hòa axit tạo thành muối amoni. Thực tế, Amoniac cũng dễ phân hủy trong dung dịch giải phóng khí amoniac. Dung dịch amoniac có khả năng tạo kết tủa nhiều hidroxit kim loại khí tác dụng.

Tính Chất Amoniac
Tính Chất Amoniac

2. Amoniac Máu Là Gì ?

Trong cơ thể, Amoniac (NH3) được sinh ra là hợp chất thải loại được tạo ra trong quá trình chuyển hóa protein. Cụ thể là sản phẩm của quá trình thoái giáng nitrogen trong gan qua chu trình urea (chuyển hóa thành urê và glutamine) và từ quá trình tiêu hóa máu có trong đường tiêu hóa. Sau đó NH3 được bài tiết qua nước tiểu.

Thực tế, khi gan không có khả năng chuyển đổi amoniac thành urê thì sẽ dẫn đến nồng độ amoniac trong máu tăng lên. Đối với trẻ sơ sinh, amoniac trong máu tăng lên có thể là do bị thiếu hụt men trong chu trình urê hoặc mắc phải bệnh gan cấp tính. Nếu một rối loạn nào đó ngăn không cho quá trình chuyển đổi nói trên xảy ra thì amoniac sẽ tích tụ trong dòng tuần hoàn và gây ra tình trạng bệnh gan não. Điều này làm mất chức năng hoạt động bình thường của não. Đối với người trưởng thành, nồng độ amoniac trong máu tăng có thể do mắc phải các bệnh liên quan đến gan, hội chứng tăng nitơ máu, xuất huyết tiêu hóa, suy tim hoặc viêm màng ngoài tim.

Amoniac Máu
Amoniac Máu

3. Các Ứng Dụng Của Amoniac Trong Sản Xuất

 • Sản xuất phân bón: giúp cung cấp năng suất gia tăng của các loại cây trồng như ngô và lúa mì.
 • Làm thuốc tẩy: được dùng để làm sạch thủy tinh, đồ sứ và thép không gỉ, làm sạch lò nướng và ngâm đồ để làm sạch bụi bặm…
 • Xử lý môi trường khí thải: loại bỏ các chất như Nox, Sox trong các khí thải khí đốt các nguyên liệu hóa thạch như than, đá…
 • Là chất chống khuẩn trong công nghiệp thực phẩm
 • Trong công nghiệp gỗ: làm cho màu sắc đậm hơn bởi khí Amoniac phản ứng với tannin tự nhiên trong gỗ và làm thay đổi màu sắc đẹp hơn.
Ứng Dụng Trong Sản Xuất
Ứng Dụng Trong Sản Xuất

4. Amoniac Mua Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM ?

Amoniac được đánh giá là an toàn sử dụng trong sản xuất. Tuy nhiên người dùng cần phải tìm mua tại những nơi cung cấp chất lượng và uy tín trên thị trường. Lựa chọn kỹ, tránh các hàng giả làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng. Dùng hàng kém chất lượng trong các lĩnh vực rất ảnh hưởng đến người tiêu dùng, mất rất lâu để chữa lành. Vậy Amoniac Mua Ở Đâu Tại TPHCM, có rất nhiều loại dầu trôi nổi trên thị trường, nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Để tiết kiệm thời gian, bài viết xin giới thiệu Công Ty Hoá Chất Trần Tiến để các bạn tham khảo. Nơi đây cung cấp sỉ và lẻ, giá cả hợp lí, giao hàng tận nơi. Công ty còn cung cấp các mặt hàng khác như bột màu, tinh mùi,…tiện cho quý khách đến 1 nơi mà mua được nhiều loại. Với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực hoá chất, Trần Tiến tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thông tin công ty dưới đây:

 • Địa chỉ văn phòng 1: Phòng 10, Tầng Lửng, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ văn phòng 2: 96 Gò Công, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ kho bãi: Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 838 250 (Ms Thủy) hoặc 0352 590 098
 • Fanpage: Hóa Chất Trần Tiến
 • Website: https://hoachattrantien.com
Amoniac mua ở đâu - Công Ty Hóa Chất Trần Tiến
Công Ty Hóa Chất Trần Tiến

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *